Khái niệm “Tiền mã hóa” (Crypto Currency) được mọi người biết đến vào giai đoạn cuối 2008 – đầu 2009, sau sự xuất hiện đầy bí ẩn của Bitcoin – loại Tiền mã hóa đầu tiên được thừa nhận trên thị trường. Bất chấp những phản ứng trái chiều của nhiều chuyên gia & tổ chức, Bitcoin vẫn không ngừng phát triển, kéo theo sự ra đời và tăng trưởng đột biến của hàng loạt các loại Altcoin khác nhau (như Ethereum, Litecoin, Dash….).

Sau một cuộc khảo sát ngắn ngày tại Malaysia & Singapore, nhận thấy những TIỀM NĂNG to lớn của lĩnh vực Crypto Currency, một nhóm các bạn trẻ đã quyết định cùng nhau thành lập KiwiGROUP vào Tháng 08.2016, với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư lẫn Cung ứng các giải pháp liên quan đến “tiền mã hóa” tại thị trường Việt Nam.

Bằng sự nỗ lự của cả một ekip, trong vòng chưa tới 1 năm, KiwiGROUP đã cho ra đời 03 ấn phẩm dành riêng cho lĩnh vực Crypto Currency, cùng hơn 10 sự kiện/hội thảo/đào tạo lớn nhỏ, giúp hơn 1000 thành viên có cái nhìn rõ nét hơn về những TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC đầy thú vị của lĩnh vực Tiền mã hóa.


Fatal error: Cannot redeclare _z() (previously declared in /home/cityface/public_html/kiwigroup.com.vn/wp-content/themes/Divi/footer.php:3) in /home/cityface/public_html/kiwigroup.com.vn/wp-content/themes/Divi/footer.php on line 44