[CRYPTO PATH] - BẠN THAM GIA CRYPTO VỚI VỊ THẾ NÀO? - KiwiGROUP

[CRYPTO PATH] – BẠN THAM GIA CRYPTO VỚI VỊ THẾ NÀO?

Crypto Success Path

[CRYPTO PATH] – BẠN THAM GIA CRYPTO VỚI VỊ THẾ NÀO?

Crypto Success Path

[CRYPTO PATH] – BẠN THAM GIA CRYPTO VỚI VỊ THẾ NÀO?

Crypto Success Path

Phần lớn những người tham gia thị trường Crypto sẽ bắt đầu theo cách sau đây: 

  • Thấy bạn bè kêu Crypto tiềm năng nên tò mò tim hiểu
  • Thấy bạn bè kêu đồng này tốt, đồng kia tốt, nên mua theo
  • Thị trường điều chỉnh, không thấy bạn bè nhắc tới những đồng coin bạn mua nữa
  • Thị trường điều chỉnh sâu, vẫn không thấy bạn bè nói gì
  • Thời gian điều chỉnh kéo dài, áp lực tài chính bủa vây, chịu không nỗi bạn đành cắt lỗ. Kèm theo đó là cảm xúc tiêu cực với thị trường và sự oán trách vì bạn bè đã … phím kèo khiến bạn mất tiền.

Ở 1 góc nhìn khác:

  • Người bạn sau khi tìm hiểu kỹ dự án, xác định đây là dự án tốt nên đã chọn quyết định đầu tư
  • Khi thị trường điều chỉnh, tài khoản cũng bị thụt giảm như mọi người nhưng do chọn đầu tư lâu dài nên bạn ấy cứ để nguyên tài khoản như vậy
  • Thị trường điều chỉnh sâu, bạn ấy xem đây là thời điểm phù hợp để có thể mua thêm với mức giá tốt.
  • Thị trường điều chỉnh kéo dài, bạn ấy cũng không bị ảnh hưởng vì xác định đầu tư lâu dài nên đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi, trong kế hoạch.
  • Và, sau 1 thời gian tích luỹ đủ lâu, dự án hoạt động tốt và phát triển như đúng kỳ vọng ban đầu. Người bạn vẫn ung dung với số token có được và thanh khoản dần theo từng mốc target đã được lên kế hoạch sẵn.

Bạn thấy đó, cùng 1 thị trường, cùng 1 dự án, nhưng lại hoàn toàn có thể tạo nên những kết quả sau cùng khác nhau. Người thành, kẻ bại, tại sao vậy?

Lý do rất đơn giản, vị thế khác nhau, sẽ tạo nên những cách hành xử khác nhau.

Nó cũng giống như khi bạn đăng ký đi tập luyện boxing, nếu là người mới, bạn sẽ được các HLV hướng dẫn tổng quan & luyện các tư thế căn bản.


Khi phòng thủ, HLV sẽ hướng dẫn khác. Khi bạn tấn công, tư thế nó cũng sẽ khác. Tuỳ vào hoàn cảnh, bối cảnh mà bạn lại sử dụng các tư thế phù hợp. Bạn không thể trong đầu thì muốn tấn công, nhưng tư thế lại thủ được. Sẽ bị ăn đòn no luôn!

Tương tự trong thị trường Crypto, bạn tham gia chỉ mong kiếm thêm tiền hàng ngày, sẽ khác với bạn đầu cơ, giao dịch mong kiếm lợi nhuận hàng tháng; và cũng khác với việc bạn tham gia để đầu tư với mục tiêu gia tăng tài sản trong dài hạn.

Kiếm tiền, đầu cơ, đầu tư, cái nào là vị thế tốt nhất? 

Không, mỗi cái đều có cái hay, dở riêng. Sẽ không có vị thế tốt nhất, chỉ có vị thế phù hợp nhất vào từng thời điểm. Và bạn cần phải chọn được vị thế phù hợp với bối cảnh, tính cách, mục tiêu cá nhân trước khi bạn bước chân vào thị trường Crypto.

https://kiwigroup.com.vn/crypto-path-ban-tham-gia-crypto-voi-vi-the-nao/

Bạn là người mới, nếu chưa có nhiều tài chính & nền tảng vững vàng, hãy dành thời gian, công sức để học hỏi, tham gia các cộng việc kiếm tiền tạo ra các nguồn thu ngắn hạn. Vừa tích luỹ tài chính, vừa tích luỹ dần kinh nghiệm.

Nếu bạn có sẵn nguồn vốn tốn, nhưng không có nhiều thời gian, bạn có thể tham gia với vị thế đầu tư để lựa chọn các dự án chất lượng và Buy, Hold to Target.

Và nếu bạn có thời gian, có nền tảng, bạn vẫn có thể lựa chọn tham gia cùng lúc các vị thế: Vừa kiếm tiền, vừa đầu cơ, và cả đầu tư.

Tất cả, là do bạn chọn. Chọn gì cũng được, phù hợp là được.

Vậy, vị thế của bạn với thị trường Crypto sẽ là gì? Hãy trả lời câu hỏi này, trước khi bạn bắt đầu!